วรรณกรรมชุด TEMPT ME

 • ชุด TEMPT ME เรื่อง : TEMPT ME พันธกานต์ประกาศิต

  ผู้ประพันธ์: KJ แก้วจอมขวัญ (Bestselling Author)

  จำนวนหน้า: 370 หน้า

  น้ำหนัก: 398 กรัม

  ราคาสมาชิก
  299 บาท
  209 บาท

  “เตือนอีกรอบ ผมกำลังจะหันหน้าไปหาคุณ เพราะฉะนั้นหยุดชื่นชมบั้นท้ายเซ็กซี่ของผม
  แล้วเงยหน้าขึ้นมาซะ คุณไม่อยากช็อกตายกับส่วนที่เซ็กซี่ยิ่งกว่านั้นอีกสิบเท่าหรอก”

   

  ‘แม็กซิมิเลียน เครเมอร์’ แบดบอยเจ้าของธุรกิจอันตราย ‘Private military company’ บริษัทเกี่ยวกับการรักษาความปลอดภัยระดับสูงที่ได้รับการยอมรับในประสิทธิภาพไปทั่วโลก ผู้หญิงชอบผู้ชายดิบเถื่อน
  และอันตรายอย่างเขา เวลาพักผ่อนของแม็กซิมิเลียนจึงหมดไปกับการเลือกสาวๆ จากรายชื่อยาวเหยียด
  แต่นานไปก็เริ่มเบื่อเมื่อไม่มีผู้หญิงคนไหนตรงกับสเปกสาวในฝันที่เฝ้าคอยสักคน...กระทั่งจู่ๆ ผู้หญิงคนหนึ่งโผล่มาพร้อมกับปัญหา เธอเป็น ‘ตัวซวย’ สำหรับเขาตั้งแต่วินาทีแรกที่เจอหน้าเขาคงจะไม่สนใจถ้าแม่ตัวซวยคนนี้จะไม่มีรูปร่างหน้าตาแบบสาวในฝันสุดเอกซ์ของผู้ชายทั้งโลก เมื่อเธอหล่นมาอยู่ในมือของเขาเอง แถมยังมีเรื่องต้องพึ่งพาเขา แน่นอนว่าเขาจะกางปีกปกป้องสาวในฝัน แต่ก็แน่นอนอีกเช่นกันว่า ‘ไม่ฟรี’ และค่าตอบแทนที่เขาต้องการก็ไม่ใช่ ‘ตัวเงิน’ แต่เป็น ‘ตัวเธอ’ ทั้งหมด!

   

  การอยู่ผิดที่ผิดเวลา รู้ในสิ่งที่ไม่ควรรู้ ทำให้ ‘นลินี’ ตกอยู่ในอันตราย เมื่อเธอพบว่าหนุ่มหล่อเถื่อนที่ห่างไกลจากคำว่าสุภาพบุรุษอย่าง แม็กซิมิเลียน เครเมอร์ คือเจ้าของบริษัทรักษาความปลอดภัยระดับโลกที่มีทั้งกำลังคนและอาวุธอยู่ในมือ เธอก็รู้ว่าเขาจะสามารถช่วยให้รอดและคลี่คลายปัญหาต่างๆ ได้ หญิงสาวจึง ‘ยื่นข้อเสนอจ้างเขา’ หากเธอกลับถูกเขา 
  ‘เรียกร้องค่าจ้างเสียเอง’ ในแบบของเขาที่ทำเอาเธอต้องถอยหนีไม่เป็นท่า แต่ว่าสายเกินไปเสียแล้ว เพราะเธอกลายเป็น ‘เป้าหมาย’ ที่แม็กซิมิเลียนหมายมาดว่าต้อง ‘ได้’ และคนอย่างเขาก็ไม่ต่างจากหมาป่าที่เชี่ยวชาญ มีสารพัดวิธีมา ‘ล่อลวง’ เธอเพื่อให้ได้อย่างที่ต้องการ

   

  “เผื่อคุณต้องใช้เวลาสักสองสามวิเพื่อทำใจว่าวิวอาจจะเปลี่ยน” 
  น้ำเสียงแปร่งพร่าอย่างจงใจเอ่ยแทรกเสียงน้ำไหล “ผมกำลังจะถอดกางเกงชิ้นน้อยของผมแล้วนะ”

 • ชุด TEMPT ME เรื่อง : TEMPT ME สั่งรักบงการใจ

  ผู้ประพันธ์: KJ แก้วจอมขวัญ (Bestselling Author)

  จำนวนหน้า: 320 หน้า

  น้ำหนัก: 347 กรัม

  ราคาสมาชิก
  279 บาท
  195 บาท

  “สัมผัสผมสิ... สัมผัสแล้วบอกผมว่ามีส่วนไหนบนตัวของผมที่ให้ความรู้สึกว่าแก่”

   

  สิ่งที่เขาต้องการอย่างเร่งด่วนคือ ‘ผู้หญิง’ ที่มีคุณสมบัติเจ็ดข้อครบถ้วน...
  ‘คาลวิน เพย์ตัน’ เป็นทั้งมหาเศรษฐีผู้ชื่นชอบความสมบูรณ์แบบ และเป็นนักลงทุนที่เก่งกาจแห่งแมนฮัตตัน เขาคำนวณทุกอย่างออกมาในรูปแบบของการลงทุนที่ต้องได้ ‘กำไร’ เท่านั้น เมื่อจำเป็นต้องมี ‘ภรรยา’ สักคน เขาจึงถือว่ามันเป็นการลงทุนที่ใช้ต้นทุนสูง เพราะฉะนั้นก็ต้องเลือกลงทุนกับผู้หญิงที่จะให้ผลตอบแทน ‘คุ้ม’ ที่สุด แต่ผู้หญิงที่ได้มากลับเป็นสาวน้อยไซส์คัพเค้กที่นานมาแล้วเคยตะโกนใส่หน้าว่า... เขาแก่! คาลวินจึงไม่รีรอที่จะให้ตัวแทนจัดการ ‘เลือกเธอมาเป็นคู่สัญญา’ ที่เขาจะมีแต่ได้กับได้ คงถึงเวลาเสียทีที่เขาจะได้ ‘กิน’ คัพเค้กหอมหวานที่ครั้งหนึ่งเคยอยากได้แทบคลั่ง!

   

  สิ่งที่เธอต้องการอย่างเร่งด่วนคือ ‘งานด่วนเงินดี’... 
  ...หนีตาย ไม่เหลือครอบครัว ไม่มีเพื่อน ไม่มีอะไรเลยนอกจากเงินห้าร้อยดอลลาร์ นั่นคือเหตุผลที่ ‘คีริศา’ ไม่ลังเลที่จะยื่นใบสมัครตำแหน่ง ‘ผู้ช่วยเฉพาะกิจ’ ของ ‘มิสเตอร์เค’ แม้ว่าคุณสมบัติที่ระบุจะดูพิลึกพิลั่น แต่คีริศาก็เลือกคว้าทางรอดเดียวที่มีโดยการเซ็นสัญญาจ้างงานในตำแหน่ง ‘ที่ผู้หญิงทั้งแมนฮัตตันต้องอิจฉา’ หญิงสาวบอกตัวเองว่าเธอมีแต่ได้กับได้ ทั้งเงินก้อนโต และมีบ้านอยู่ อีกทั้งสัญญาก็ระบุชัดเจนว่า No sex! จนกระทั่งคีริศาพบว่าคนที่มีสัญญาผูกมัดด้วยนั้นเป็นผู้ชายคนสุดท้ายในโลกที่อยากเจอ นับจากนั้นเธอก็ต้องคอยระวังไม่ให้ตัวเองต้องตกเป็น ‘ขนมหวาน’ ของ คาลวิน เพย์ตัน! แต่พระเจ้าช่วยด้วยเถอะ! สาวน้อยไร้ประสบการณ์อย่างเธอจะต่อกรกับ ‘โคแก่จอมบงการ’ ที่ในหัวคิดหาแต่วิธี ‘เอากำไร’ จากตัวเธอตลอดเวลาได้อย่างไร!

   

  “คุณยังตีบทบาทเมียผมไม่แตก เราคงต้องฝึกกันให้มากกว่านี้อีกหน่อย”
  มือที่กำลังพยายามเร่งจัดการกับเนกไทชะงัก “ฝึกเหรอคะ หมายถึง...”
  “ทุกเรื่องที่เมียที่ดีต้องเรียนรู้”

Book Store

วรรณกรรมเดือนมิถุนายน

วรรณกรรมเดือนพฤษภาคม

วรรณกรรมชุด