วรรณกรรมชุด THRILL ME

 • ชุด THRILL ME เรื่อง : THRILL ME อุบายรักหนุ่มไฮโปรไฟล์

  ผู้ประพันธ์: Bellisma (Sparkling and Notable Author)

  จำนวนหน้า: 264 หน้า

  น้ำหนัก: 294 กรัม

  ราคาสมาชิก
  189 บาท
  132 บาท

  “ฉันก็อยากให้เธอมาหาฉัน ‘ทุกคืน’ อยู่แล้ว”

   

  เขาเป็นแค่ผู้ชายคนหนึ่งที่ต้องการทำลายเธอ
  เพราะมีโอกาสได้งานโปรไฟล์ดีทำให้ ‘ปิ่นมุก’ จำต้องเปลี่ยนแปลงตัวเองจากลูกเป็ดขี้เหร่เป็นสาวสวยสุดเซ็กซี่ที่เหมาะสมกับการเป็นพรีเซนเตอร์ประจำของแบรนด์เสื้อผ้าระดับท็อป Fairy Dresses และการจะทำอย่างนั้นได้เธอต้องได้รับความช่วยเหลือจากเขา ผู้ชายแสนเซ็กซี่และมีดีกรีเป็นถึงหนุ่มในฝันของสาวๆ และเป็นผู้ชายที่มีแผนจะทำลายชื่อเสียงของเธอ! ปิ่นมุกไม่รู้เลยว่านฤเคนทร์มีแผนอะไรอยู่ และไม่รู้เช่นกันว่าความช่วยเหลือของเขาจะทำให้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ดำเนินไปสู่จุดที่ทั้งล่อแหลม อันตราย และเร่าร้อน หญิงสาวรู้แค่ว่าเธอยอมเอาอนาคต ร่างกาย และ ‘ความลับสุดยอด’ ของตัวเองมาเสี่ยง และได้แต่หวังว่าหลังจากงานนั้นจบลง เธอจะสามารถเดินออกมาจากชีวิตเขาได้ก่อนที่จะถูกหักอกจนยับเยิน!

   

  ‘นฤเคนทร์ อิศริยกมลภาคย์’ ผู้ชาย High Profile มาดร้าย ชอบตัดสินคนและไม่เคยไว้ใจใครทว่าภาพลักษณ์แบดบอย ความหล่อเหลา ฐานะที่ร่ำรวย และการมีแรงขับเคลื่อนทางเพศสูงทำให้รอบกายเขามีแต่ผู้หญิงต่อแถวมาให้เชยชม ชายหนุ่มใช้ชีวิตโดยไม่สนว่าจะมีข่าวลือเสียๆ หายๆ เนื่องจากชีวิตเสเพลของเขาเป็นที่ถูกจับตามองและชื่นชมของสาวๆ มาตลอด แล้วเขาก็ใช้จุดนี้ในการเข้าหาปิ่นมุก ‘สาวโนเนม’ ที่บังเอิญไปได้ยินแผนการบางอย่างของเธอเข้าพอดี นฤเคนทร์รู้ว่าเธอต้องการอะไรจากเขา และเขาก็ต้องการอะไรบางอย่างจากเธอเช่นกัน จากนั้นแบดบอยร้ายก็แสดงให้หญิงสาวเห็นว่าเขาแคร์เธอ ชอบเธอ เพียงเพื่อให้แผนการล่อลวงของตนเองนั้นสมบูรณ์และสมจริงที่สุด!

   

  “ถ้าเธอคิดว่าคืนเดียวของเรามันไม่ถือว่าเป็นอะไรกัน 
  ฉันจะทำให้มีอีกหลายๆ คืนติดกันเลยคอยดู”

 • ชุด THRILL ME เรื่อง : THRILL ME คุกคามรักสาวไนต์คลับ

  ผู้ประพันธ์: Lta Luktarn (Bestselling Author)

  จำนวนหน้า: 264 หน้า

  น้ำหนัก: 271 กรัม

  ราคาสมาชิก
  189 บาท
  132 บาท

  “แยกไม่ออกระหว่างรอยจูบกับรอยยุงกัดหรือไง?”

   

  ‘เพลิงรัก’ มีชีวิตสองพาร์ต ‘กลางวัน’... เป็นผู้หญิงเชยๆ ใส่แว่นหนาเตอะทำงานในร้านเบเกอรีของครอบครัว แต่พอถึง ‘เวลากลางคืน’... หญิงสาวก็แปลงโฉมกลายเป็นนักเต้นประจำ X-CODE คลับ โดยใช้โค้ดเนมว่า
  ‘ฟีนิกส์’ เพราะทุกครั้งที่ขึ้นเต้น เธอจะสวมหน้ากากขนนกสีแดงเพลิง ‘เธอเป็นดาวเด่นประจำคลับ’
  ที่สามารถดึงดูดลูกค้าได้มากมาย แต่เธอก็ดูลึกลับมากเช่นกัน ไม่เคยมีใครรู้ว่าเธอเป็นใครมาจากไหน จนกระทั่งได้เจอกับ ‘ผู้บริหารไนต์คลับคนใหม่’ เจ้าของใบหน้าหล่อร้ายความลับที่ซ่อนไว้ก็เริ่มสั่นคลอน และที่อันตรายที่สุดคือเขาจ้องจะขย้ำร่างกายเธอทุกครั้งที่เจอหน้ากัน! 

   

  ‘บัลลังก์’... หนุ่มเจ้าสำราญนักรักที่หลงใหลในร่องรอย Kiss Mark เจ้าของนัยน์ตาสีดำคมเข้มและรอยยิ้มเคลือบแฝงไปด้วยความอันตราย ชายหนุ่มเป็นทายาทนักธุรกิจชื่อดังที่เพิ่งซื้อ X-CODEคลับที่เปรียบเสมือนเพชรน้ำงามมูลค่าหลายพันล้านมาเป็นหนึ่งในกิจการของตัวเอง และที่นั่นก็ทำให้เขาได้เจอ ‘ฟีนิกส์’
  เขาไม่เคยคิดมาก่อนว่าความเซ็กซี่ของเธอจะทำให้เขาใจสั่น ทุกครั้งที่สบตา แม่สาวสุดเซ็กซี่ไม่มีทางรู้หรอกว่าเสน่ห์ของเธอไม่ได้ดึงดูดแค่เฉพาะลูกค้าอย่างเดียว แต่ยังส่งผลมาถึงเขาด้วยและเมื่อการหักห้ามใจไม่ให้สัมผัสเธอเป็นเรื่องยาก... ชายหนุ่มเลยต้องใช้ทุกวิธีล่อลวงให้เธอเข้ามาติดกับรุกล้ำเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตเธอให้แนบเนียน จากนั้นก็สานสัมพันธ์อันเร่าร้อนกับเธอให้ถึงที่สุด พร้อมกับความลับของเธอที่ถูกเผยออกมา
  เมื่อชายหนุ่มถอดหน้ากาก และเสื้อผ้าชุดเต้นรำของเธอได้สำเร็จ!

   

  “ก็ถ้าอยากได้ของคืน มันก็ต้องลงทุนกันหน่อย”
  “โอเคๆ ลองว่ามาสิ” ฉันบอกพร้อมทั้งพ่นลมหายใจ 
  “ถ้าอยากได้คืน ก็แค่จูบกัน”
  “...” อะ...อะไรนะ!!!
  “เราจูบกัน... ฉันคืนให้ แถมดอกเบี้ยด้วยร้อยละพันบาท”

 • ชุด THRILL ME เรื่อง : THRILL ME เพลย์บอยร้ายบริการรัก

  ผู้ประพันธ์: Meawparadise (Bestselling Author)

  จำนวนหน้า: 242 หน้า

  น้ำหนัก: 282 กรัม

  ราคาสมาชิก
  189 บาท
  132 บาท

  “เอาล่ะ วันนี้ฉันเป็นของเธอหนึ่งวัน เพราะฉะนั้นฉันจะปรนนิบัติเธอทั้งคืนเลย”

   

  เมื่อต้องกลับไปสานต่อธุรกิจที่ปฏิเสธมาตลอดอย่างไร้ทางเลี่ยง ‘ภุชเคนทร์ อิศริยกมลภาคย์’ จึงจัดงานเลี้ยงอำลาอาชีพนักเต้นระบำเปลื้องผ้าประจำคลับ X-CODE ซึ่งเป็นคลับระดับ High Class ที่เขามาทำเล่นๆ แก้เซ็งตามประสาแบดบอยเป็นครั้งสุดท้าย ก่อนจะกลับไปเริ่มงานในฐานะประธานบริษัท KE ENTERTAINMENT ผู้คุมสื่อการตลาดและโฆษณายักษ์ใหญ่ และใน X-CODE นั้นเองที่ชายหนุ่มเจ้าของเรือนกายแสนเพอร์เฟกต์และเซ็กซี่ได้เจอผู้หญิงที่เคยยกให้เป็นบุคคลอันตรายต่อหัวใจในตอนที่เขา ‘เป็นอาจารย์สอนวิชาจิตวิทยา’ ในเวลากลางวัน! การเจอกันครั้งนี้ หัวใจที่เคยแห้งเหี่ยวกลับโหมกระพือร้อนแรงมากกว่าครั้งไหนๆ ในเมื่อตอนนี้ทั้งสองไม่ได้อยู่ใน ‘ฐานะต้องห้าม’ นั่นคือ ‘อาจารย์หนุ่มหล่อกับลูกศิษย์สาว’ อีกต่อไปแล้ว เขาจึงเดินหน้าเต็มที่เพื่อทวงทุกอย่างคืนจากเธอ ทั้งหัวใจและร่างกาย!

   

  ‘ปิ่นเพชร’ สาวแกร่งหัวใจเหล็กที่แม้จะเจออุปสรรคมาทั้งชีวิตซึ่งเป็นผลพวงมาจากความสวยของเธอ
  แต่ชะตาชีวิตก็กลับเล่นตลกใส่จนนำพาให้เธอมาพบเจอกับ ‘รักแรก’ อีกครั้งในตอนที่เธอกำลังจะย้ายออกจากเมืองนี้เพื่อหนีปัญหา หลายปีก่อนภุชเคนทร์พันธนาการเธอไว้ด้วยสายตาอันเร่าร้อน และทำให้หัวใจเธอมีแต่เขาเพียงผู้เดียว เพราะแค่สบตาก็เหมือนถูกดูดเข้าไปอยู่ใน วังวนเขาวงกตที่มีชื่อว่าภุชเคนทร์ เมื่อเธอได้ล่วงรู้ตัวจริงของเขาในคืนวันวาเลนไทน์ เขาจึงเปลี่ยนค่ำคืนที่แสนวิเศษนี้เป็นค่ำคืนที่เร่าร้อนก่อนจะแยกจากกัน
  ‘แบบสนุกๆ ชั่วคราว’ แต่ไม่มีความปรารถนาใดไม่มีราคา สุดท้ายเรื่องที่คิดว่าแค่ชั่วคราวสนุกๆ
  ไม่มีผลอะไรกลับทำให้อนาคตของทั้งคู่เปลี่ยนไปแบบพลิกตลบ!

   

  “แหวะ หลงตัวเอง ไปอ่อยคนอื่นเถอะ อ่อยฉันไม่สำเร็จหรอก”
  “ไม่เป็นไร เดี๋ยวเธอก็ ‘เสร็จ’ ฉันอยู่ดี เพราะงั้นฉันไม่รีบ”

Book Store

วรรณกรรมเดือนมิถุนายน

วรรณกรรมเดือนพฤษภาคม

วรรณกรรมชุด