จำนวนหน้า
302 หน้า
น้ำหนัก
328 กรัม
ราคาสมาชิก
269 บาท
188 บาท

“คืนนี้นอนห้องผม” เขาก้มลงถูเคราแข็งๆ บนแก้มสวย ล้วงมือเข้าไปขยี้แรงๆ “ค่ะ”
“คุณหมายถึง ‘ค่ะ ฉันจะไปนอนที่ห้องคุณ’ หรือ ‘ค่ะ ฉันชอบแบบนี้’ กันแน่” 

 

‘เซเวียร์ บอร์เซลลิโน’ คือมาเฟียหนุ่มผู้หล่อเหลาและทรงอำนาจ ด้วยสายเลือด ‘มาเฟียขนานแท้แห่งซิซิลี’ ที่ไหลเวียนอยู่ในร่างจึงทำให้เขาเป็นบุคคลที่อันตรายอย่างยิ่งยวด และเขาก็พร้อมที่จะใช้มันทำทุกสิ่งที่ตัวเองต้องการเสมอ ดังนั้นเมื่อได้พบกับ ‘รินรดา’ หญิงสาวผู้มีรอยยิ้มอันอ่อนหวานซึ่งถูกกำหนดตัวเอาไว้ให้เป็น ‘เจ้าสาว’ ของเขา เพื่อสงบศึกสายเลือดมาเฟียแม้จะยังไม่ไว้วางใจในตัวเธอ แต่เขาก็จะใช้อำนาจสยบเรือนร่างของหญิงสาวและทำให้เธอตกเป็นทาสของเขาในนาม ‘ภรรยา!’

 

สําหรับรินรดาแล้ว การแต่งงานก็ไม่ต่างอะไรกับการ ‘ถูกลักพาตัว’ ไปจากครอบครัวที่เธอรัก โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ชายที่กําลังจะขึ้นเตียงกับเธอนั้นเป็นจอมมาร หญิงสาวที่มีจิตใจเข้มแข็งอย่างเธอย่อมไม่ยอมจำนนต่อมาเฟียบ้าอำนาจและคลั่งความเผด็จการ เจ้าของฉายา ‘ปีศาจสีดำ’ ซึ่งสร้างความหวาดกลัวต่อศัตรูมานักต่อนักอย่างง่ายดายแน่นอน แต่กระนั้นหญิงสาวผู้รักในศักดิ์ศรีก็ไม่สามารถทำอะไรได้มากในขณะที่เธอต้องอยู่ในสถานะ ‘เจ้าสาวเชลยที่ไม่เต็มใจ’ ของเซเวียร์ผู้ทระนง สิ่งเดียวที่ทำได้จึงมีแต่การต่อต้าน พยายามยืดเวลา และท้าทาย ‘ความปรารถนา’ ของเขา... จนกระทั่งคืนที่เขา
โอบกอดเธอไว้ในอ้อมกอดที่แข็งแกร่งและปลุกสัญชาตญาณความกระหายรักในตัวเธอขึ้นมาอย่างไม่อาจต้านทานได้ และตอนนั้นเองที่รินรดารู้ตัวเองว่าเธอได้ติดอยู่ในกับดักแห่งความสับสน... ความมีเสน่ห์เย้ายวนใจ เกียรติยศ ปรารถนาอันเร่าร้อน ความจงรักภักดี และความรักอย่างท่วมท้นใจ เช่นเดียวกับที่เซเวียร์รู้ดีว่าไม่มีสิ่งใดจะมีราคามากไปกว่าความรักของปีศาจรูปหล่อ

 

“ยังจำได้ไหมที่ผมเคยท้าว่าเราสองคนใครจะทนไม่ไหวก่อนกัน” 
เซเวียร์ปรับลมหายใจให้กลับมาเป็นปกติได้แล้วจึงคำรามออกมาเบาๆ เหมือนพญาราชสีห์ที่อิ่มหนำสำราญแต่เพียงพริบตาก็กลับมาหิวโซอีกครั้ง มือร้อนจัดคลึงเคล้นเธอก่อนจะงับลงไปอย่างหลงใหล ใช้เวลาเพียงไม่นานร่างกายล่ำสันของเขาก็พร้อมสำหรับยกสองแล้ว
“เมียรัก... นี่มันเพิ่งแค่เริ่มต้น คืนนี้คุณจะรับคำท้าของผมอีกไหม?”

วรรณกรรมโรมานซ์คุณภาพเล่มอื่นของ มณีริน (Sparkling and Notable Author)

รีวิววรรณกรรมอินเลิฟ

รีวิวทั้งหมดของวรรณกรรมเรื่อง กลรักมาเฟียร้าย

 • โดย Kawaii เขียนเมื่อ 2015-05-19 17:05:52

  สนุกอ่ะ

  อาจจะมีงงบ้าง ในเรื่องของสำนวน(แบบว่าต้องอ่านซ่ำถึงจะเข้าใจ) แต่การผูกเรื่อง ดำเนินเรื่องไปได้ดีดีเลย พระเอกก็งี่เง่า นางเอกก้แร๊ด แรดดี 5555++ สนุกค่ะ ไม่ผิดหวัง

 • โดย นำ้หนาว เขียนเมื่อ 2014-12-31 23:28:13

  ซาตานรักร้าย

 • โดย นำ้หนาว เขียนเมื่อ 2014-12-31 23:27:39

  ซา๖านรักร้าย

 • โดย Kaewalin เขียนเมื่อ 2014-12-15 09:29:44

  รอซื้อเล่มนี้อยู่คะ

  มณีรินเขียนสนุกทุกเรื่องเลย อ่านในเว็บเด็กดีสนุกมาก อ่านไม่จบแล้วค้างงงงง ออกไวๆนะค่ะรอๆๆๆ