จำนวนหน้า
184 หน้า
น้ำหนัก
186 กรัม
ราคาสมาชิก
99 บาท
69 บาท

“คุณเลียปากทำไม”
“คะ?”
บัวสวรรค์ไม่ทันตั้งตัวกับคำถามของเขา หญิงสาวเลิกคิ้วมองผู้ชายที่นั่งอยู่อย่างงุนงง 
“ผมถามว่า... คุณเลียปากทำไม”
เสียงของเขาแหบห้าว มันทำให้หน้าท้องของเธอร้อนวูบวาบ

 

สำหรับ ‘โดโนแวน โบลการ์ต’ มหาเศรษฐีซาตานร้ายแห่งนครลอสแอนเจลิส ผู้ชอบ ‘ตีราคาทุกอย่างเป็นเงิน’ คำว่า ‘คนรัก’ คือคำต้องห้าม ชายหนุ่มจะไม่มีวันให้ผู้หญิงคนไหนก้าวข้าม ‘กฎของการเป็นแค่คู่นอน’ ของเขาเด็ดขาด สนุกแต่ไม่ผูกพัน และอย่าคิดว่าคนอย่างเขาจะยอมหยุดที่ใคร แต่พอพบหญิงสาวเจ้าของริมฝีปากอวบอิ่ม ดวงตาแสนซุกซนที่ไม่เคยรู้ตัวเองว่าเป็นคนสวยแค่ไหนเข้า กฎที่เขาตั้งไว้ก็เริ่มสั่นคลอน แรงดึงดูดมหาศาลจากเรือนร่างอรชรซึ่งซ่อนอยู่ภายใต้ ‘เสื้อผ้าสุดเชย’ ของเจ้าหล่อนทำให้เขารู้สึกร้อนเร่าจนต้องทำทุกอย่าง แม้กระทั่ง ‘ตั้งเงื่อนไข’ ที่แสนเจ้าเล่ห์ล่อลวงเธอ!

 

ระหว่างยอมละทิ้งความฝันแล้วเป็นผู้แพ้กับยอมทำตามข้อตกลงเร่าร้อนที่ชายหนุ่มผู้ร่ำรวยและหล่อเหลาเสนอ ‘บัวสวรรค์’ ไม่รู้ว่าจะต้องเลือกทางไหนดี ผู้ชายที่อยู่ตรงหน้าคือทางรอดเดียวของเธอ เป็นขอนไม้กลางทะเลที่บัวสวรรค์จะต้องพึ่งพา แต่ว่าเขาเป็นตัวอันตราย ไม่ใช่เฉพาะกับร่างกาย แต่ยังมีผลกับหัวใจเธอด้วย มหาเศรษฐีเพลย์บอยหนุ่มกับข้อเสนอแสนยั่วใจ ซึ่งถ้าเธอใจอ่อนเมื่อไหร่ พรหมจรรย์ที่รักษาไว้ต้องเสียไปอย่างแน่นอน!

 

“คือฉันต้องขอโทษคุณที่ตามมาแบบนี้ แต่ว่าถ้าคุณยอมให้เวลาฉันเพียงแค่สิบนาที 
ฉันจะทำให้คุณเห็นว่าคุณเกือบจะพลาดอะไรไป”
“นี่คนสวย ผมจะบอกอะไรให้นะ ผมไม่เคยให้เวลาผู้หญิงแค่สิบนาที มันไม่เคยต่ำกว่าสามชั่วโมง”

วรรณกรรมโรมานซ์คุณภาพเล่มอื่นของ ณัฐณรา (Bestselling Author)

รีวิววรรณกรรมอินเลิฟ

รีวิวทั้งหมดของวรรณกรรมเรื่อง มหาเศรษฐีตีราคารัก

  • โดย Kawaii เขียนเมื่อ 2015-12-16 17:26:06

    นิยายหวานแหวว

    เรื่องนี้ เป็นนิยายที่หว๊าน หวาน หวานแหววตามสีปกชมพูเลย ขนาดมีกระบอกไฟฉาย ก็ยังไม่ลดดีกรีความหวานของเรื่องนี้ลง ใครจะไปนึก ว่า นิยาย ณัฐณรา สายโหด จะมีเล่มหวานก่ะเค้าขนาดนี้ด้วย #โหดแต่ไม่ลืมหื่น ปล..อย่าบ่นเรื่องความไม่สมจริงอะไรมากมายนะค่ะ ไม่ต้องลงลึกขนาดนั้น เรารู้ว่านิยายที่ดี มันต้องสมจริงด้วย แต่ของ ณัฐณรา ก็ไม่ได้ยกเมฆ เพ้อขนาดลอยไปนอนเล่นกับพระอินทร์ท่าน แต่มีเหตุและผลรองรับอยู่แล้วค่ะ แถมเป็นนิยายเล่มเล็ก 99 บาทค่ะ ไม่ใช้นิยาย 4 เล่มจบ 1 ภาค ตัวประกอบเยอะแยะ แต่มาแล้วก็จบไป เราก็นึกไปมันๆ ว่าแม่งโดนพระเอกเฉียดคอตายไปแล้วก็ได้ // แต่จริงงๆก้อยากรู้นะ ว่าแม่งตายไง แล้ว ทำไม๊ ทำไม ถึงแยกงานแม่หงส์น้อยเราไปได้

  • โดย boomza เขียนเมื่อ 2015-12-01 14:39:57

    ชื่นชอบ

    เรื่องที่ผ่านมาของ ณัฐณรา นางเอกเเต่ล่ะคนนิสัยเเปลกๆกันทั้งนั้น มาปัจจุบัน บัวสวรรค์ กินพิซซ่าหน้าฮาวายเฮี้ยนใส่มะกอกเเทนสัปปะรด กินนมใส่เกลือ เป็นสาวบ้างาน เเต่งตัวเชย เวอร์จิ้น เเต่สวยมากยามเมื่อโดนลอกคราบจาก โดโรธี น้องสาวของ โดโนเเวน ที่บัวสวรรค์ รับจ้างทำงานพรีเวดดิ้ง ให้ออกมาสมบูรณ์แบบ ตามคำสั้งของพระเอกที่รักน้องสาวมาก โดโนเเวน หนุ่มเสเพล เพลย์บอย จะลงเอยกับ สวอน (ชื่อเรียกแทนนางเอกจ้า) หรือมั้ย ติดตามผลงานเเละอุดหนุนของนักเขียนคนนี้ด้วยนะ