จำนวนหน้า
302 หน้า
น้ำหนัก
331 กรัม
ราคาสมาชิก
269 บาท
188 บาท

“ผมไม่สนว่าโลกหน้าหมอจะอยู่กับใคร แต่ในโลกนี้หมอต้องอยู่กับผม!”

 

ถ้าจะเอาเขาต้องได้ เพราะชายหนุ่มไม่ชอบคำตอบ ‘NO!’‘เซ็ธ ไซรัส ซินแคลร์’ คือ Powerful CEO ของบริษัทขุดเจาะและผลิตน้ำมันรายใหญ่ในรัฐเท็กซัส คือ Super-sexy Playboy ที่ผู้หญิงพากันคลั่งไคล้
และคือ Mr. Perfectly Hot ที่ใครๆ พร้อมใจกันตั้งฉายาให้ แต่ใครจะรู้ว่าภายใต้ความเพอร์เฟกต์นั้นเขาต้องทรมานกับฝันร้ายที่ตามมาหลอกหลอนจนสะดุ้งตื่นตอนตีสามทุกคืนๆ จนกระทั่งได้เจอผู้หญิงคนหนึ่งซึ่งช่วยชีวิตเขาไว้ เซ็ธก็ได้ค้นพบยานอนหลับฤทธิ์แรงที่ทำให้เขาหลับเป็นตาย แต่นั่นกลับกลายเป็นปัญหาใหญ่ ...
เขาไม่ได้อยากหลับเวลาอยู่กับเธอ! เพลย์บอยร้ายจึงยื่นข้อเสนอแกมบังคับให้เธอทำกิจกรรมรักด้วยกัน
และพอร่วมกิจกรรมกันหลายครั้งเข้าเขาก็ได้รู้ว่าเธอก็ทรมานเพราะฝันร้ายไม่ต่างกัน... และต้นเหตุของฝันร้ายของเขากับเธอนั้นอยู่ใกล้ตัวทั้งคู่มากกว่าที่คิด!

 

‘วิรันดา’ สัตวแพทย์สาวที่วิ่งหนีอดีตอันเลวร้ายมาซ่อนตัวอยู่ในรัฐที่ห่างไกลกับนิวยอร์กครึ่งค่อนประเทศ ใช้ชีวิตอยู่ในกรอบสี่เหลี่ยมแคบๆ ที่ตัวเองสร้างขึ้น ทุ่มเทเวลาทั้งหมดให้กับงานในคลินิก โดยไม่ปล่อยให้ตัวเองมีเวลาสำหรับความรัก ความโรแมนติก และเซ็กซ์ แต่ถึงอย่างนั้นสัตวแพทย์สาวก็ไม่ใช่คนที่จะปล่อยให้ของอร่อยๆ หลุดมือไป ยิ่งเป็นของอร่อยอย่างเพลย์บอยสุดเซ็กซี่อย่าง เซ็ธ ไซรัส ซินแคลร์ ยิ่ง ‘กระชับ’ ไว้แน่น!ดังนั้นเมื่อเซ็ธยื่นข้อเสนอเธอเลยตกลงอย่างว่าง่ายซึ่งวิรันดารู้ดีที่สุดว่าเพราะอะไรแต่สิ่งที่เธอไม่รู้คือเขาก็รู้เช่นกัน 
และอาจจะรู้มากกว่าที่เธอรู้ แต่ชายหนุ่มเลือกที่จะไม่พูดแต่ลงมือทำให้สมองของเธอลืมอดีตอันเลวร้ายและจำแต่ภาพกิจกรรมรักเร่าร้อนและภาพที่เธอกำลังอ้อนวอน ร่ำร้อง และรบเร้าขอเขา อีกครั้ง อีกครั้ง และอีกครั้ง... แทน

 

“หมออยากอยู่นานกว่านั้นก็ได้ ผมไม่ว่า แต่เป็นสามวันที่ทำทุกอย่างแบบฟูลออปชันนะ” เขาเอ่ยเพิ่มเติม
“ฟูลออปชันยังไง” หญิงสาวขมวดคิ้วอย่างไม่เข้าใจ
“ฟูลออปชันคือทำกิจกรรมทุกอย่างร่วมกันไม่เว้นแม้แต่กิจกรรมเดียว”

วรรณกรรมโรมานซ์คุณภาพเล่มอื่นของ อัญชีรา (Bestselling Author)

รีวิววรรณกรรมอินเลิฟ