จำนวนหน้า
316 หน้า
น้ำหนัก
344 กรัม
ราคาสมาชิก
269 บาท
188 บาท

“อย่าบอกนะว่ากลัวอีก เราข้ามผ่านจุดนั้นมาแล้วนะพันดาว เธอไม่ต้องกลัวผู้ชายแล้ว”
เอ๊ะ... ไม่สิ... เซดริกหรี่ตา ก่อนจะยิ้มแล้วเปลี่ยนการพูดใหม่อีกครั้ง
“ฉันพูดผิด เธอไม่ต้องกลัวฉันแล้ว... แต่ผู้ชายคนอื่น... กลัวต่อไปเถอะ ดีแล้ว”

 

สำหรับ ‘พันดาว’ อย่าว่าแต่จูบเลย แค่จับมือกับผู้ชายก็ไม่เคยมาก่อน 
เพราะเพียงแค่โดนสัมผัสอย่างไม่ตั้งใจกับผู้ชายก็ทำให้เธอเกือบจะหยุดหายใจด้วยความกลัวแล้ว 
อดีตที่เลวร้าย และผู้ชายจอมบงการทำให้เธอเข็ดขยาดในสัมผัสของเพศตรงกันข้าม มันช่วยไม่ได้เลย 
ที่เธอจะกลายเป็นคนกลัวสัมผัสจากบุรุษ หญิงสาวไม่เดือดร้อนกับการต้องเป็นสาวพรหมจารีของเธอ 
ทว่าเธอไม่คาดคิดเช่นกันว่าความเป็นพรหมจรรย์ของเธอมันกำลังจะโดนช่วงชิงในเร็ววันนี้ด้วยฝีมือของ 
‘จอมบงการในอดีต’ ของพันดาวเอง!

 

ความต้องการและปรารถนาที่ซ่อนเร้นซึ่งถูกเก็บกดไว้นานปี 
โหยหาการครอบครองอย่างร้อนแรงและดิบเถื่อนที่มีต่อ ‘ผู้หญิงในการปกครอง’ ของเขา คือสิ่งที่ 
‘เซดริก คอนเนอร์’ มหาเศรษฐีหนุ่มรูปหล่อเจ้าของบริษัทผลิตซูเปอร์ไบค์ ผู้หลงใหลความท้าทายและ
รักความเร็ว ‘เก็บมันไว้เป็นความลับ’ เขาต้องข่มกลั้นเมื่อเธอยังไม่เดียงสาพอจะรับมือกับสิ่งที่เรียกว่า 
อารมณ์เร่าร้อน และขนาดกายอันน่าเกรงขามของเขาได้  ทว่าไม่ว่าจะหนียังไงความรู้สึกที่เซดริกมี
มันกลับยิ่งรุนแรงและมากล้นจนไม่อาจจะทนได้อีกต่อไป ดังนั้นเมื่อเขาจับพลัดจับผลูได้อยู่กับ
สาวไร้เดียงสาผู้น่าขย้ำสองต่อสองบนสถานที่ไพรเวตห่างไกลผู้คน มันช่วยไม่ได้ที่เขาจะเตรียมแยกเขี้ยว
ของจอมวายร้ายและเขมือบเธอ

 

“ฉันคงจะ... แหย่เธอเยอะไปนิด”
“แหย่?” พันดาวเสียงสูง “คุณเรียกสิ่งที่ทำกับฉันว่าแหย่หรือคะ... ขอบคุณพระเจ้าที่คุณแค่แหย่ 
เพราะว่าถ้าทำมากกว่านั้น มันต้องเรียกว่าฆาตกรรมแล้วล่ะค่ะ”
“ใครใช้ให้เธอน่ารังแกล่ะ”

วรรณกรรมโรมานซ์คุณภาพเล่มอื่นของ ณัฐณรา (Bestselling Author)

รีวิววรรณกรรมอินเลิฟ

รีวิวทั้งหมดของวรรณกรรมเรื่อง ชุด TOUCH ME เรื่อง : TOUCH ME ต้านสัมผัสปรารถนาร้าย

 • โดย Arinnara เขียนเมื่อ 2015-11-24 23:51:49

  Nutnara sama ganbatte ne!!! (ท่านณัฐณราสู้ๆนะเจ้าค่ะ)

  เป็นนักเขียนคนแรกที่รออย่างใจจดใจจ่อมากกกก เขียนดี มีการใช้คำฮาๆ ใช้ภาษาได้ลื่นดีมาก ติดตามตลอด (และพยายามหาซื้อเล่มที่ตามไม่ทันมาเก็บไว้) นิยายคือจินตนาการที่นักเขียนต้องการจะสื่อและถ่ายทอดลงเป็นตัวอักษร มันคือจินตนาการเจ้าค่ะ ไม่เครียดเนาะ ไม่จริงจังเกินไปเนาะ เดี๋ยวจะไม่สบาย . . . . . เราคิดว่าถ้าใครจะหาสาระแบบจริงจังคงต้องไปอ่านหนังสือเรียน มั้ง นะ คะ ฮ่าๆๆ

 • โดย ๋ี๋Junyaporn เขียนเมื่อ 2015-11-24 23:06:41

  จรรยาพร วงษ์แก้ว

  พี่ชอบนิยายของคุณณัฐณราค่ะ ติดตามมาตั้งแต่ปั้นหยาแล้ว ชอบย่ามน และคุณกีมากๆ เล่มที่ชอบอีกเรื่องก็เรื่องอาญาปรารถนา เจ้าสาวสัญญาเถื่อน พี่ติดตามผลงานทุกเล่มเลย รอซื้อเล่มอื่นๆด้วย เล่มนี้ก็มีแล้วค่ะ ชอบพันดาวมากๆ น่ารักค่ะ เคมีนางเอกเข้ากับพระเอก ความคิดเห็นแรกไม่น่ารักเลย 5555 แต่ว่าก็ต่างคนนะคะ คนชอยไม่ชอบมี

 • โดย Ivory34 เขียนเมื่อ 2015-11-23 16:49:56

  ชอบค่ะ

  เป็นครั้งแรกที่มารีวิวงานนักเขียนในหน้าเว็บสนพ.เลย ปกตดิฉันอ่านอย่างเดียว และสิงอยู่ในเฟซนักเขียนหลายท่าน คือที่จริงมองเรื่องคอมเม้นต์นักอ่านว่าเป็นเรื่องธรรมดานะคะ แต่พอมันยาวไปเรื่อยๆ เลยอดไม่ได้ แวะมาสมัครสมาชิกเพื่อขอพูดอะไรบ้าง ถึงคุณกฤษติกา ความคิดเห็นแรกของคุณมันเป็นสิ่งที่เรียกว่าความคิดเห็นส่วนตัวค่ะ คุณมีสิทธิ์ไม่ชอบงานของนักเขียนท่านนี้ คุณจะคิดว่างานของเขาไม่มีคุณภาพ ประโยชน์สาระอะไรเลย ( คุณเขียนไว้ในบรรทัดที่สองความคิดเห็นแรก) คือดิฉันก็เป็นคนหนึ่งที่อ่นนิยายมานานมากอ่านทุกแนว ก็ติดตามงานของนักเขียนที่ชอบมาตลอด มีเล่มที่ไม่ชอบบ้าง สะดุดบ้าง แต่ไม่เคยมาว่าในหน้าเว็บของสำนักพิมพ์เลยค่ะ เพราะไม่เคยโมโหผูกใจเจ็บ มันเหมือนการมาประจานมากกว่า แต่พอมีคนมาบอกว่าชอบและตำหนิกคุณ คุณก็กลับมาอธิบายใหม่ด้วยเหตุผลยาวๆเรื่องความสมจริง คือถ้าจะเอาสมจริงทุกอย่างเลย โลกนี้ไม่ต้องมีนิยายแนวพาฝันแล้วค่ะ นิยายมันคือจินตนาการของนักเขียนที่ถ่ายทอดให้เราอ่านนะคะ เรื่องอุปกรณ์ไฮเทคทั้งหลาย อย่างหนังเรื่อง007 เรื่องสตาร์วอร์ คนสร้างก็ใช้คำว่าจินตนาการ อวตาร คนสร้างก็ใช้จินตนาการ คนดูก็รู้ค่ะ ว่ามันเป็นเรื่องที่สร้างขึ้น โกหกขึ้น คงไม่มีใครไปคอมเม้นต์ด่า เจ.เคโลวริ่งนะคะว่า ไม้กวาดมันบินไม่ได้จริง แล้ว สถานีรถไฟฟ้า 9เศษ 1/4 มันมีประตูเข้าที่ไหน ทำไมหัวไม่โขกผนัง ความคิดเห็นส่วนรวมของหลายๆคนที่มาให้กำลังใจนข. บอกว่าชอบนิยายเรื่องนี้ ดิฉันก็ชอบค่ะ ไม่สนใจเรื่องแบตเตอรี่กล้อง ว่าจะมีสายไฟหรือถ่าน ดิฉันชอบการบรรยายเลิฟซีนที่ใช้ภาษาสวยงามค่ะ และยืนยันจะติดตามงานของนักเขียนท่านนี้ต่อไปค่ะ

 • โดย Kittika12 เขียนเมื่อ 2015-11-22 13:06:57

  ชี้แจง

  คือเราต้องขอโทษด้วยไม่คิดว่าcomment ที่เราเขียนไปจะทำให้เป็นเรื่องราวขนาดนี้(กลับเข้ามาอีกทีดูเหมือนจะลุกลาม) คือเราแค่รู้สึกว่าเราซื้อนิยายมาอ่านเรื่องหนึ่งเราก็มีสิทธิ์ที่จะพูดหรือวิจารณ์ถ้าเรารู้สึกว่าเราไม่โอเคกับเรื่องๆ นั้นแต่ไม่คิดว่าความคิดเราจะถูกมองในแง่นั้น เราจะไม่ตอบโต้หรือว่าตอบกลับคนที่ว่าเราถือว่าอ่านเลยๆ ไปแล้วกัน แต่เราจะมาชี้แจงในเรื่องที่เราcommentว่าไม่สมเหตุสมผลและเรื่องความสมจริง (อันนี้อาจจะในความรู้สึกเราคนเดียวก็ได้ถือว่าเป็นสิทธิ์ส่วนตัวเนอะ) 1.เราสะดุดเรื่องเลขหมายโทรศัพท์ 191 ที่คนในร้านซุปเปอร์ส่งซิกเป็นสัญญาณให้นางเอก เราคิดว่ามุกนี้ฝรั่งหรือคนที่อยู่เมกาไม่เกตนะเพราะทางนู้นเขาใช้ 911 ส่วนทางยุโรปใช้ 112 อย่าลืมว่ารื่องพวกนี้เป็นของประเทศใครประเทศมัน บ้านเราบอก 191 ใครๆ ก็รู้ว่าเบอร์ตำรวจ(แต่ตอนนี้บ้านเราก็เปลี่ยนมาเป็น 911 ตามเมกาแล้ว) แต่ฝรั่งคงไม่เข้าใจแน่ๆ พอๆ กับพวกมุกแขนชากาแฟ นม อันนี้เรายกตัวอย่างเฉยๆ 2. เรื่องความสมจริงเรื่องเกาะเราว่าอ่านยังไงก็แปลกๆ ไหนจะเรื่องกล้อง เรื่องสัญญาณส่งไปให้ห้องปฏิบัติการ ว่าทำได้จริงๆ เหรอ ลองนึกดูนะว่าถ้าเกาะนั้นมีแค่พระนางแล้วเล่นซ่อนกล้องไว้ตามที่ต่างๆ กล้องต้องใช้แบตเตอร์รี่ไม่ก็ต้องมีไฟฟ้าแล้วการที่ติดไว้ทั่วเอาไฟฟ้าที่ไหนมาใช้? ถ้ามีไฟฟ้าจริงแล้วใช้สายไฟต่อไม่มีทางที่พระนางจะไม่เห็นสายไฟต่อกล้อง ต่อเพื่อส่งสัญญาณเยอะแยะไปหมดหรือถ้าใช้แบตเตอร์รี่แบตก็ต้องหมดค่ะ(อยู่กันสองคนใครจะมาเปลี่ยนแบต) อีกอย่างกล้องตัวใหญ่ขนาดนั้นพระเอกหรือนางเอกจะมองไม่เห็นจริงๆ เหรอ? แล้วอีกอย่างกล้องก็ไม่ได้ซูมได้อัตโนมัตินจะเคยเห็นก็แต่มันหมุนตามคนได้แต่ซูมไม่ได้ ไหนจะห้องปฏบัติการอีกเหมือนหนังสืบสวนเลยแต่มันไม่ใช่นะ ตัดไปกล้องนู้นกล้องนี้เรานึกถึงบรรยากาศห้องส่งข่าวมากกว่า 3 ที่เราว่าไม่สมจริงคือนางเอกเป็นคนกลัวการสัมผัสจากผู้ชายแต่พอพูดคุยกับพระเอกเข้าใจความกลัวนั้นหายไปได้จริงๆ เลยเหรอ? เพราะเราเห็นคุณนักเขียนบรรยายว่านางเอกกลัวจนเป็นลมไปได้เลย เราว่าเรื่องโฟเบียพวกนี้ต้องใช้เวลาไม่ว่าจะกลัวอะไรก็ตาม คงไม่ได้หายได้ทันทีทันใด เป็นหวัดยังต้องใช้เวลาเลยจริงไหม เรื่องโฟเบียเป็นเรื่องฝังใจต้องค่อยๆ เยียวยา เราเคยเห็นกรณีเพื่อนเรากลัวเครื่องบินเพราะเหตุการณ์ครั้งเดียว ทุกวันนี้ก็ยังไม่หายเลยแค่อาการดีขึ้นถึงนางจะนั่งชั้นเฟิร์ตคลาสก็ยังกลัวอยู่ นางเอกคุณอาจจะหายเพราะเป็นนิยายแต่ไม่น่าจะไวขนาดนั้น อันนี้เป็นจุดที่ยกตัวอย่าง ถ้าทำให้คุณนักเขียนไม่พอใจก็ขอโทษด้วย ใจจริงเราไม่คิดว่าจะต้องมาชี้แจงอะไรแบบนี้ แต่เมื่อเห็นมีcommentมาเยอะๆ เลยขอชี้แจงบ้าง ปล.อันนี้เป็นความคิดเห็นส่วนตัวเราล้วนๆ คนเราคิดต่างกันได้เนอะ สำหรับคนอื่นอาจจะเป็นจุดเล็กๆ แต่สำหรับเราๆ คิดว่าจุดเล็กไม่น่าจะผิดพลาด

 • โดย วนาลี เขียนเมื่อ 2015-11-21 21:27:07

  เราว่ามันทะแม่งนะ

  คือแวะมาอ่านคอมเม้นท์ เราว่ามันทะแม่งๆนะ นิยายก็สนุกนะคะ จะเอาสาระจากนิยายโรมานเหรอ เราไม่เห็นด้วยกะ pretty good นะ เราว่า krittika12ไม่ได้ติเพื่อก่ออ่ะ เรามามันเป็นการโจมตีคนแต่งนะ เราย้อนไปอ่านคอมเม้นนิยายเรื่องหมอจัสตินของคุณกิ่ง เอ้ยยยย มันเดจาวูป่ะ มีคนมาเม้นท์ แบบเดียวกันเลย เสียดายตัง เล่มอื่นในชุดสนุกกว่า เออ.. บังเอิญไปป่ะ พอมาเนื่องนี้ก็มีคนมาเม้นงี้อีก และพอมีคนอ่านคนอื่นเค้าออกมาเถียงว่าคนแรกที่เข้ามาว่า.. ก็จะมีคนที่สองเข้ามาแสดงความคิดเห็นตบท้าย ใช้คำพูดเป็นหน่อย อารมณ์ประมาณจิกกัดคนอื่นแก้ต่างแทนคนแรก... อืม เราว่ามันบังเอิญไปนะ นิยายไม่สนุก คุณก็บอกนักเขียนในเฟสเค้าดิ มาว่าตรงนี้เราว่าดิสเครดิตกันนะ แล้วตลกอย่าง คุณpretty good บอกไม่เคยอ่านนิยาย แล้วทำไมเข้ามาหน้ารีวิวนิยายเค้าได้อ่ะ เหมือนจงใจมาช่วยพวกเถียงนะ

 • โดย prettygood เขียนเมื่อ 2015-11-21 16:10:34

  ขอแสดงความคิดเห็น

  ออกตัวก่อนว่ายังไม่เคยอ่านนิยายเรื่องนี้แต่เห็นจากคอมเม้นท์แล้วรู้สึกไม่ดีเท่าไหร่จึงขออนุญาตแสดงความคิดเห็นบ้าง คนที่จะเป็นนักเขียนที่ดีได้นั้นเราว่าควรยอมรับได้ทุกการติชมเพื่อนำไปปรับปรุงให้งานของตัวเองดีขึ้น แต่ถ้ารับคำติชมไม่ได้เราว่าคุณไม่เหมาะกับอาชีพนี้แน่ๆ และคนอ่านเองก็มีสิทธิ์วิพากษ์วิจารณ์ตามความรู้สึกได้นี่คะ ความชอบคนเราไม่เหมือนกันบางคนอ่านแล้วชอบบางคนอ่านแล้วไม่ชอบทำไมจะต้องไปโจมตีคนที่ไม่ได้ชอบเหมือนเราด้วยล่ะคะ ถ้าเป็นอย่างนั้นเรารู้สึกว่าโลกแคบไปนิดนึงที่จะให้ทุกคนชอบเหมือนเรา บางความคิดเห็นรู้สึกว่าหยาบคายมาก ถ้าอยากฟินต้องให้สามีมาทำให้??? อยากจะรู้จริงว่าคนที่พิมพ์ประโยคนี้ขึ้นมาได้ผ่านการคิดหรือยัง ่ส่วนที่บอกว่าอยากได้สาระให้เปิดหนังสือเรียนเราว่าคุณตีความไม่ชัดเจนเค้าบอกว่าความสมเหตุสมผลไม่ใช่ให้มีสาระอะไรมากมาย ถ้าคุณบอกว่านี่คือนิยายที่จะเขียนอะไรก็ได้ถ้าอย่างนั้นต่อไปคนเขียนนิยายคงไม่ต้องหาข้อมูลอะไรแล้วนึกอยากเขียนอะไรก็เขียนไปตามอำเภอใจ การทำให้นิยายมีความสมเหตุสมผลเราว่ามันทำให้งานนั้นๆมีคุณค่าขึ้นและเป็นการให้เกียรติคนอ่านด้วย ไม่ใช่นึกอยากเขียนอะไรก็เขียนโดยไม่ผ่านการหาข้อมูลอันนี้ก็แลดูจะดูถูกคนอ่านไปหน่อยนะคะ แล้วเราอยากจะรู้ว่าคนที่อ่านนิยายตอนตี1นี่คือคนอารมณ์งุ่นง่านเหรอคะ?? คือส่วนตัวก็เคยอ่านนิยายจนเช้าเพราะสนุกจนวางไม่ลง อีกอย่างเขาอาจจะอยู่ต่างประเทศก็ได้นะคะทำไมถึงคิดว่าอ่านนิยายตอนตี1ต้องอารมณ์งุ่นง่านล่ะ?? เพิ่งรู้ว่าการแนะนำให้เขียนแบบสมเหตุสมผลคือจิตใจคับแคบ?? อยากจะถามว่าที่จิตใจคับแคบเขาหรือคุณคะ?? และเรายังไม่เห็นนักเขียนออกมาตอบโต้อะไรเขาอาจจะได้อ่านและเก็บไปปรับปรุงก็ได้เผลอๆเขาอาจจะน้อมรับคำตินี้ไว้ด้วยความยินดียิ่งเพื่อที่จะได้นำไปพัฒนางานได้ต่อไป คนเป็นแฟนคลับก็ไม่ควรจะอวยจนไม่ลืมหูลืมตานะคะเราต้องยอมรับว่านิยายที่เราชอบคนอื่นก็อาจจะไม่ได้ชอบและเขาก็มีสิทธิ์ที่จะวิจารณ์ได้ เราว่าให้นักเขียนเป็นคนตัดสินเถอะค่ะว่าเขาจะเก็บข้อแนะนำไปปรับปรุงหรือปล่อยให้มันผ่านเลยไป เป็นแฟนคลับก็มีหน้าที่ติดตามผลงานให้กำลังใจคนที่ท่านชอบแต่อย่าละเมิดสิทธิ์คนอื่นด้วยคำพูดต่างๆนาๆเลยค่ะ ขอให้จำไว้ว่าเขามีสิทธิ์ที่จะวิจารณ์ มีสิทธิ์ที่จะไม่ชอบนักเขียนคนโปรดของคุณค่ะ ปล.ส่วนตัวไม่เคยอ่านงานของนักเขียนท่านนี้เลยไม่มีอะไรจะแนะนำติชมค่ะ แค่อยากบอกคนที่ละเมิดสิทธิ์คนอื่นเฉยๆว่าเขามีิสิทธิ์ที่จะวิจารณ์ค่ะ ไม่ผิดที่คุณจะฟินนิยายที่คุณชอบแต่อย่าลืมคนอื่นเขาก็มีสิทธิ์ที่จะวิจารณ์ได้เหมือนกัน หวังว่าจะทนอ่านจนจบได้นะคะเผื่อภาษาไทยจะพัฒนาขึ้นแล้วจะได้ตีความให้แตกว่าความสมเหตุสมผลกับความมีสาระมันคนละอย่างกันค่ะ ขอบคุณค่ะ

 • โดย boomza เขียนเมื่อ 2015-11-21 15:22:30

  ช่วงเเรกๆพระเอกจะปากร้ายนางเอกก็ขี้กลัว กลัวสัมผัสจากผู้ชาย เห็นทีพี่สาวของเซดริกต้องยื่นมือเข้ามาช่วยเป็นกามเทพแผลงศร เรียนผูกก็ต้องเรียนเเก้นะเซดริก เป็นเรื่องราวชวนติดตามอ่านเเล้วไม่เครียด ไม่ดราม่าเกินไป ไม่หวาบหวามมากเเต่พระเอกยังหื่นเหมือนเดิม 5555 พันดาวจะใจอ่อนกับพี่เซดมั้ย บางทีพระเอกก็ขี้งอนเกิน อยากให้พันดาวมาง้อละซิเล่นตัวซะ เเค่นี้พันดาวก็รักพีี่เซดมากๆที่สุด โดยส่วนตัวคุณ kittika มีปัญหาอะไรกับนักเขียนหรือเปล่า เเยกเเยะนะคะ โตเเล้ว ถ้าอยากได้สาระเปิดหนังสือเรียนอ่านจะมีสาระในนั้น ไม่ก็เข้าวัดนะจะได้จิตใจไม่เเคบ จะได้รู้จัก เมตตา กรุณา (ปล.รักนักเขียนทุกคน)

 • โดย SIRITA เขียนเมื่อ 2015-11-21 13:36:52

  อิสราภัสร์ พริ้งสุดสวย

  เค้าเป็นแฟนเซดริกกะพันดาวล่ะ ในต้านสัมผัสปรารถนาร้าย ตอนแรกเห็นชื่อก็ เอ๊ะ ปรารถนาร้าย ถึงกับต้องต้าน เลยหรือ แล้วจะต้านได้ไหม จะเป็นยังไงนะ เลยเปิดเข้าไปหาคำตอบเอาเอง เพราะทุกๆเรื่องที่ได้อ่านนิยายของณัฐณรา จะมีความรู้สึกว่า เหมือนได้ดูหนัง เหมือนเราเข้าไปอยู่ในเรื่องนั้นๆและเหตุการณ์นั้นๆด้วย ฉากแรก รู้สึกอบอุ่นและน่ารัก นึกถึงเด็กคนหนึ่ง เวลาที่ไม่มีใคร ไม่มีพ่อแม่ ไม่มีที่พึ่ง แล้วต้องเจอเรื่องร้ายๆ แต่กลับมีหนึ่งมือที่ยื่นเข้ามาช่วยเหลือ และปกป้องน่ะ มันคือที่สุดนะ เค้าว่า ประทับใจก็ตรงนี้แหละ ยิ่งบทสนทนาที่ใช้หลอกล่อเด็กนะ มันใช่มากๆ คือเรื่องจริงดีๆนี่เอง ดูใจดีและอบอุ่น แต่ก็แสดงให้เห็นอีกอย่างหนึ่งว่า ยังมีอีกมุมหนึ่งคือ บางครั้งเรารักเราชอบ แต่แสดงออก และเรียกร้องความสนใจในวิธีแบบเรา อาจจะเผลอไปทำร้ายคนที่เรารักได้ แล้วอย่างฉากถ่ายทอดอารมณ์ของวัยรุ่นหญิงที่แอบรักแอบชอบ ไรท์ถ่ายทอดได้แบบ เค้ายิ้มนะ คือถ้าใครเคยแอบชอบคงเข้าใจโมเมนท์นี้ อยากมอง อยากพูดคุยแต่ไม่กล้า ต้องเกี่ยงเพื่อนในกลุ่ม แม้จะเป็นรายละเอียดเล็กๆ แต่ก็ทำให้ยิ้มได้ ฉากการเอาคืน การแก้เผ็ดของพี่สาวฝาแฝดก็รู้สึกทันเกมกันดี เพราะแสบทั้งคู่ การบรรยาย อารมณ์ความรู้สึก โดยผ่านการเปรียบกับดอกคัททลียา คือเห็นภาพได้ชัดนะ แม้ไม่มีคำศัพท์ที่ส่อแสดงในเรท Xเลย "ความกลัวหรือแผลในใจอาจเกิดขึ้นได้จากคนที่รักเรา แต่มันก็อันตรธานหายไปได้จากคนที่รักเราอีกเช่นกัน" ก็ไม่ผิดหวังนะ ที่หยิบเรื่องนี้ติดกลับมาบ้าน มาพิสูจน์ว่า " ต้านสัมผัสปรารถนาร้าย" น่ะ เค้าจะต้านได้ไหม ได้หรือไม่ได้ แล้วจะจบลงอย่างไร พิสูจน์กันเองนะคะ ว่าจะฟินเหมือนเค้าอะเปล่า

 • โดย พจมาน เขียนเมื่อ 2015-11-21 13:00:34

  ความรู้สึกหลังการอ่าน

  พจชอบนะค่ะ ความคิดเห็นส่วนตัวเนอะ ชอบคุณนักเขียนณัฐณราค่ะ อ่านมาตั้งแต่แรกๆเลย เป็นกำลังใจให้นะค่ะ อ่านแล้วฟินจริงๆค่ะ ส่วนคุณkittika12เค้าว่าไม่ฟินเถียงตายเลยค่ะ อยากฟินจริงจังอะไรขนาดต้องสมจริงสมเหตุสมผลแนะนำให้มีสามีมาปฎิบัติให้จริงๆเลยนะค่ะ คงจะอารมณ์งุ่นง่านนักเล่นมาอ่านนิยายตอนเวลาตี1อะไรจะขนาดนี้ ชอบนักเขียนทุกคนนะค่ะ เป็นกำลังใจให้ทุกคนเลยค่ะ ไม่เสียดายเงินเลยค่ะดีใจด้วยซ้ำที่ได้เจอตัวนักเขียนที่ชื่นชอบมาก ขำนะค่ะอยากสมจริงเหมือนหนัง4Dแนะนำให้มี ผัว ค่ะคุณkittika12นี้อายุ12หรอค่ะ คริๆ เอาเวลาตีหนึ่งนอนหลับอ่านหนังสือเรียนดีกว่านะหนูอย่าสิค่ะอย่างุ่นง่านงี่เง่า รักนักเขียนในดวงใจทุกคน

 • โดย Kittika12 เขียนเมื่อ 2015-11-21 01:23:07

  ความรู้สึกหลังอ่าน

  เป็นเรื่องที่ข้อมูลแย่ที่สุดในชุดไม่รู้ว่าคนเขียนได้หาข้อมูลมาก่อนเขียนรึเปล่า ไร้ความสมเหตสมผลในบางเรื่องสุดๆ ถ้าจะบอกว่าอ่านเพื่อฟินไม่ต้องเอาความสมจริงเราว่ามันไม่ใช่แระ ของคนอื่นในชุดอ่านยังได้ประโยชน์และสาระมากกว่านี้ เสียดายเงินสุดในชุดที่ซื้อมาเลย คิดว่าคราวหน้าจะซื้อแยกและเลือกนักเขียนมากกว่านี้แล้ว